de thi toán lớp 4 kì 2 có đáp an



Bạn đang xem: de thi toán lớp 4 kì 2 có đáp an



Để học tập đảm bảo chất lượng Toán lớp 4, phần sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án. Hi vọng cỗ đề ganh đua này tiếp tục giúp cho bạn ôn tập luyện và đạt điểm trên cao trong số bài xích ganh đua môn Toán lớp 4.

Đề ganh đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 130k mua sắm đầy đủ cỗ 60 Đề ganh đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 bạn dạng word sở hữu điều giải chi tiết:

  • B1: gửi phí vô tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân mặt hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin cậy cho tới Zalo VietJack Official - nhấn vô đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn trặn vô vần âm đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập sở hữu 18 học viên nữ giới và 12 học viên nam giới. Hỏi số học viên nam giới cướp từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án trúng nhất

A. Hình bình hành là hình có nhì cặp cạnh tuy nhiên song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân tách số tự nhiên cho tới một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân tách nhì phân số, tao lấy phân số thứ nhất phân tách với phân số thứ nhì đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là khoảng không của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng kiểu mẫu số những phân số 8937 tao được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng đàng AB nhiều năm 6 km. Trên bạn dạng trang bị tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân tách không còn cho tới 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử ngôi nhà em sở hữu một thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ cơ u em chiếm được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới sở hữu bao nhiêu cặp cạnh tuy nhiên song:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy nhiên song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 vô số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 3: Quãng đàng AB nhiều năm 6 km. Trên bạn dạng trang bị tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi sở hữu diện tích S là 30 dm2. hiểu phỏng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính phỏng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhì của hình bình thoi cơ.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân tách không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình sở hữu 4 cạnh đều bằng nhau là hình thoi.

B. Hình thoi sở hữu nhì cặp cạnh đối lập, tuy nhiên song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính nhiều năm lòng 60m, độ cao vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) phỏng nhiều năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trên thửa ruộng, người tao trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng để làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong số số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp trúng.

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhì số là 100. hiểu số nhỏ nhắn vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số nhỏ nhắn.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao cho tới phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành sở hữu diện tích S là 100 cm2, độ cao trăng tròn centimet. Tính phỏng nhiều năm lòng của hình bình hành cơ là:

A. 5cm     B. 10cm     C. trăng tròn cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vày chiều nhiều năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn cơ người tao chiếm được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng cơ người tao thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Có thành quả là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy má vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế nữa lớp 4B là trăng tròn ki-lô-gam giấy má vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy má vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành sở hữu độ cao 2dm và phỏng nhiều năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành cơ là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 15m, chiều rộng lớn vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) chiều nhiều năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn cơ người tao chiếm được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn cơ người tao chiếm được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) vày

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 vô số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 và để được phân số tối giản

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 4: Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm những đàng chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 72m. Chiều rộng lớn vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) chiều nhiều năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tao trồng ngô bên trên thửa ruộng cơ, tính đi ra trung bình 1m2 khu đất chiếm được Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng cơ chiếm được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhì số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhì, hạn chế quá số loại nhất lên đường 5 đơn vị chức năng thì được tích mới nhất là 1488. Tìm nhì số cơ.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) vày phân số nào là bên dưới đây?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án trúng

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên bạn dạng trang bị vẽ theo đuổi tỉ lệ thành phần 1: 1 000 nhiều năm 12 centimet. Độ nhiều năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân tách không còn cho tới 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi màu xanh lá cây và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi màu xanh lá cây đối với tổng số viên bi là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ nhiều năm đàng chéo cánh loại nhì vày phỏng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm vội vàng 3 phiên chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b) Người tao trồng lúa bên trên thửa ruộng cơ, cứ 1 m2 chiếm được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng cơ thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhì số là 50. Số rộng lớn vội vàng 3 phiên số nhỏ nhắn. Tìm số bé

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền vô khu vực chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp điền vô hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính nhiều năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhì số là 975. Số nhỏ nhắn vày 2/3 số rộng lớn. Tìm nhì số cơ .

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp ghi chép vô khu vực chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên nữ giới vày 3/5 số học viên nam giới. Tìm số học viên nam giới, số học viên nữ giới lớp cơ hiểu được số học viên nam giới nhiều hơn thế nữa số học viên nữ giới là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mày sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vày 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mày sở hữu ABCD là hình bình hành

Xem thêm: chứng minh tế bào là đơn vị chức năng của cơ thể

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng tuếch và để được số vừa vặn phân tách không còn cho tới 2, vừa vặn phân tách không còn cho tới 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này đó là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

a) Số đương nhiên phân tách không còn cho tới 3 thì chắc chắn rằng phân tách không còn cho tới 9 …

b) Số đương nhiên phân tách không còn cho tới 9 thì phân tách không còn cho tới 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng phỏng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vày 2/3 phỏng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp ghi chép vô khu vực chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên nữ giới vày 3/5 số học viên nam giới. Tìm số học viên nam giới, số học viên nữ giới lớp cơ hiểu được số học viên nam giới nhiều hơn thế nữa số học viên nữ giới là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mày sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vày 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mày sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng tuếch và để được số vừa vặn phân tách không còn cho tới 2, vừa vặn phân tách không còn cho tới 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này đó là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

a) Số đương nhiên phân tách không còn cho tới 3 thì chắc chắn rằng phân tách không còn cho tới 9 …

b) Số đương nhiên phân tách không còn cho tới 9 thì phân tách không còn cho tới 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng phỏng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vày 2/3 phỏng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số phù hợp vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hai xe cộ chở được 5T 450 kilogam gạo, xe cộ loại nhất khu vực được số gạo vày 2/3 số gạo xe cộ loại nhì. Hỏi từng xe cộ chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vày 5/9 chiều nhiều năm . Tính diện tích S hình cơ .

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhì phân số đều bằng nhau với nhau

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

d) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết vô khu vực chấm cho tới quí hợp:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi hạc, biết lúc này tuổi hạc con cái vày 1/5 tuổi hạc u. Hỏi lúc này từng người từng nào tuổi?

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhì phân số đều bằng nhau với nhau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Viết vô khu vực chấm quí hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy nhiên song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân tách không còn cho tới 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vày 9/20 số thóc kho A.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối luật lệ tính với thành quả của luật lệ tính đó:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)một hình thoi có tính nhiều năm hai tuyến đường chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi cơ là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vày 3/5 chiều nhiều năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp phải chăng nhất:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền vô khu vực chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ nhiều năm cạnh của hình cơ là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công sở hữu số chúng ta nam giới vày 3/4 số thiếu nữ và xoàng số thiếu nữ là 45 chúng ta. Hỏi khối Bốn của ngôi trường cơ sở hữu từng nào chúng ta nữ? Bao nhiêu chúng ta nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian dối thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)Số “Bảy triệu nhì trăm tía mươi ngàn tám trăm linh năm” ghi chép là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Điền số phù hợp vô dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi hạc u vội vàng 4 phiên tuổi hạc con cái.Tìm tuổi hạc của từng người, biết lúc này tổng số tuổi hạc của nhì u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi sở hữu đô nhiều năm đàng chéo cánh cộc là 18cm. Độ nhiều năm đàng chéo cánh nhiều năm vày 5/3 phỏng nhiều năm đàng chéo cánh cộc.Tính diện tích S hình thoi cơ.

Bài 6.

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem tăng những đề đánh giá, đề ganh đua, bài xích tập luyện vào ngày cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee mon 9:

  • Đồ người sử dụng học hành giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GIA SƯ DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề ganh đua giành riêng cho nghề giáo và bài xích tập luyện vào ngày cuối tuần, gia sư giành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu phầm mềm VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi không lấy phí bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài xích Đề ganh đua Toán lớp 4 sở hữu đáp án và thang điểm của công ty chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 giúp cho bạn học tập đảm bảo chất lượng và giành được điểm trên cao trong số bài xích ganh đua và bài xích đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài xích tập luyện lớp 4 sách mới nhất những môn học

Xem thêm: thực dân pháp bắt đầu tiến hành khai thác thuộc địa từ thời điểm nào